• Kệ long span kho hàng Vinarack

  Kệ long span có thiết kế chắc chắn, các khung chân dạng omega như khung chân sử dụng trong các kệ tải trọng nặng, nhưng kích thước nhỏ hơn để tiết kiệm chi phí

  Kệ long span kho hàng Vinarack

  Kệ long span có tải trọng lưu trữ trung bình, có thể lưu trữ dễ dàng các loại hàng hóa nhỏ nhẹ, vừa có thể lưu trữ những loại hàng hóa có tải trọng lên tới 500kg/tầng.

  Kệ long span kho hàng Vinarack

  Kích thước của kệ long span linh hoạt, có thể được sắp xếp dễ dàng trong các kho hàng nhỏ, hẹp, mà vẫn đảm bảo được số lượng hàng hóa lưu trữ, cũng như phần diện tích dành cho lối đi, tạo sự thông thoáng, an toàn cho kho hàng.

  Kệ long span có thiết kế chắc chắn, các khung chân dạng omega như khung chân sử dụng trong các kệ tải trọng nặng, nhưng kích thước nhỏ hơn để tiết kiệm chi phí cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Có cặp thanh beam để hàng, liên kết theo chiều dài của kệ. Kệ long span thường được sử dụng xếp dở hàng bằng tay nên các tầng kệ được lát kín bằng gỗ, ván ép, hoặc các mâm tole, việc thao tác sẽ đơn giản, dễ dàng, để được đa dạng loại hàng hóa khác nhau.

  Thiết kế lắp ráp giúp cho kệ long span lắp đặt dễ dàng ở mọi kho hàng, việc thay đổi, điều chỉnh khoảng cách các tầng kệ cũng được thực hiện nhanh chóng khi có nhu cầu lưu trữ những hàng hóa có chiều cao khác nhau.

  Kệ long span kho hàng Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 30-12-2016 3,652 lượt xem
gotop