• Kệ vật tư chứa linh kiện lắp ráp xe hơi

  Kệ vật tư chứa linh kiện lắp ráp xe hơi là kệ được sản xuất atij Vinarack, được sử dụng cho chuyên ngành lắp ráp xe hơi, xe tải, xe ô tô, xe máy hoặc điện tử, tự động, Rô – Bốt…

  Kệ vật tư chứa linh kiện lắp ráp xe hơi

  Kệ vật tư chứa linh kiện lắp ráp cho các loại xe rất cần thiết tại các cửa hàng bán phụ tùng - vật tư xe máy, xe tải, các hệ thống dây chuyền lớn với số lượng phụ tùng lên đến hàng trăm chi tiết,với các kích cỡ, lớn – nhỏ, răng cưa, các Gio-ang cao su đệm... Nhưng với sản phẩm kệ vật tư chứa linh kiện lắp ráp, thì việc sắp xếp, lắp ráp quản lý trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

  Kệ vật tư đống tàu

  Kệ vật tư đóng tàu

  * Thông số chi tiết – Kệ vật tư có tải trọng vào khoảng 3000kg/tầng – 9000kg/bộ giá kệ, bao gồm từ 2 – 3 khoang chứa hàng, được phân theo yêu cầu khách hàng, thông số kỹ thuật được thiết kế theo yêu cầu.

  * Tính linh hoạt – Kệ vật tư bao gồm tất cả các kích cỡ có thể lưu trữ, cài đặt từ nhỏ đến rất lớn và phức tạp.

  * Tích hợp hệ thống – Kệ vật tư của Vinarack giúp bạn khám phá các pha trộn của các hệ thống cho phù hợp với nhu cầu riêng của doanh nghiệp của bạn, thi công nâng cấp mới nhanh chóng.

  kệ vật tư thay thế

  Kệ vật tư thay thế

  * Tính chuyên nghiệp – Kệ vật tư thực hiện dự án lắp đặt thiết kế thi công các loại xe cộ với năng suất, thời gian chu kỳ, phản ứng nhanh chóng, thiệt hại và giảm lỗi, trong quá trình lắp đặt hệ thống xe hơi.

  * Bảo vệ toàn bộ kệ - Kệ vật tư được phun sơn tĩnh điện chống oxi hóa, han rỉ, bề mặt bóng mịn, chống nước, không độc hại, bảo vệ lõi thép lâu dài.

  * Thân thiện với môi trường – Kệ vật tư than thiện với môi trường do không độc hại, không bắt lửa, chịu lực và áp suất cao.

  Kệ vật tư nhiều tầng

  Kệ vật tư nhiều tầng

  Kệ vật tư được sản xuất tại Vinarack theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, tuổi thọ sử dụng lâu dài, tương tác tốt, tải trọng nặng. Để biết thêm chi tiết Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0909.787.797 để được tư vấn tốt nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 30-06-2015 3,479 lượt xem
gotop