• Kệ kho vận bằng sắt sơn tĩnh điện cho công nghiệp thuỷ sản

  Thuỷ sản là mặt hàng có đa dạng về chủng loại bao gồm: các mặt hàng thuỷ sản sống, phơi khô, các mặt hàng cá nước mặn và nước ngọt… để sản phẩm được đảm bảo vệ sinh, phù hợp với mọi môi trường trong quá trình sản xuất thì quý khách hàng cần phải có giải pháp cho việc sử dụng lâu dài về việc để sản phẩm.

  Kệ kho vận bằng sắt cho mặt hàng thuỷ sản để phù hợp trong quá trình sản xuất quý khách hàng cần phải lựa chọn cho mình được sản phẩm kệ kho sao cho phù hợp nhất. Do làm việc trong môi trường nước mặn, ngọt khác nhau và các sản phẩm là thực phẩm do đó sản phẩm kệ kho cần phải đảm bảo sao cho không bị ăn mòn, han rỉ, ẩm mốc, không độc hại tránh làm mất vệ sinh an toàn sản phẩm.

  kệ kho hàng cho mặt hàng thuỷ sản

  Kệ kho hàng cho mặt hàng thuỷ sản

  Kệ kho vận bằng sắt của Vinarack sẽ giúp cho quý khách hàng có thể chứa các mặt hàng thuỷ sản sao cho an toàn và vệ sinh nhất trong dây truyền sản xuất sản phẩm. Kệ sắt kho hàng có các mâm được làm bằng tole tải trọng cao, sản phẩm được sơn tĩnh điện trơn tru láng mịn và quan trọng hơn khi sơn tĩnh điện sản phẩm sẽ không bị han rỉ như để các loại kệ sắt bình thường trong môi trường thuỷ sản nước mặn, mâm tole được làm bằng thép cũng được sơn tĩnh điện khi quý khách hàng để sản phẩm lên sẽ rất hợp vệ sinh không lo ẩm mốc thay vì các loại giá được làm từ gỗ, các loại mâm gỗ hoặc ván ép khi sử dụng lâu năm sẽ bị mốc do làm việc trong môi trường nước, hơn thế nữa có thể gây ra xập đổ giá của chiếc kệ bạn đang sử dụng, làm ảnh hưởng đến mặt hàng, trì trệ quá trình sản xuất cũng như tốn kém khi bảo trì.

  kệ kho hàng tổng hợp

  Kệ kho hàng cho mặt hàng thuỷ sản

  Để đảm bảo mặt hàng để lâu, xuất khẩu mặt hàng thuỷ sản ra thị trường quốc tế tránh độc hại, tạp chất quý khách hàng nên chọn kệ sắt cho kho hàng thuỷ sản. Đối với mặt hàng tươi sống thì lên chọn các sản phẩm kệ chịu nhiệu độ tại kho đông lạnh cao theo tính toán của chúng tôi cho thiết kế giá kệ với kệ chịu nhiệt -60°C, sản phẩm không bị cứng lại, bong tróc. Còn các sản phẩm thuỷ sản kho thì dễ dàng hơn do được đóng thùng và bảo quản an toàn.

  kệ kho hàng

  Kệ kho hàng cho mặt hàng thuỷ sản

  Vinarack là thương hiệu hàng đầu về sản xuất giá kệ đúng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sơn tĩnh điện chống han rỉ, oxi hoá. Bảo hành sản phẩm 7 năm, tuổi thọ sản phẩm lên đến 15 năm. Mang lại độ tin cậy cao nhất của chúng tôi cho Quý khách hàng đang sử dụng.

  kệ kho hàng thuỷ sản

  Kệ kho hàng cho mặt hàng thuỷ sản

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  >> Kệ kho hàng công nghiệp cho nhà kho ở các bến cảng, kho bãi

  >> Kệ kho hàng công nghiệp điện tử sơn tĩnh điện

  Ngày đăng: 06-01-2015 5,184 lượt xem
gotop