• Kệ kho hàng ngành thương mại điện tử

  Kệ kho hàng Vinarack trong ngành thương mại điện tử được thiết kế với kết cấu vững chắc, chứa hàng tải trọng nặng. Giải pháp sắp xếp và tối ưu hóa quy trình lưu và lấy hàng.

  Tầm quan trọng của kệ kho Vinarack lưu trữ hàng hóa trong ngành thương mại điện tử

  Chúng ta không thể phủ nhận sự phát triển mạnh mẽ, vượt bậc của ngành thương mại điện tử trong những năm gần đây và sẽ còn đầy tiềm năng, một thị trường “béo bở” tương lai.

  Cuộc cạnh tranh của các đơn vị giao nhận hàng diễn ra trong bối cảnh thị trường thương mại điện tử Việt Nam được dự báo sẽ tăng trưởng ở mức 32% mỗi năm trong giai đoạn 2018-2022, theo Euromonitor. Bên cạnh đó, khoảng 30% dân số được dự đoán sẽ chuyển qua mua sắm trực tuyến vào năm 2020. Kéo theo đó là sự bùng nổ về dịch vụ giao hàng.

   

  kệ kho chứa hàng
  Kệ kho chứa hàng mỹ phẩm

   

  Theo đó các nhà thương mại điện tử lớn như: Lazada, Tiki, Sendo, Shopee… có khối lượng hàng hóa lớn lên đến hàng chục ngàn sản phẩm phải xử lý mỗi giờ. Bước đầu tiên, các công ty thương mại điện tử sẽ đến các đối tác để lấy hàng, hàng sẽ được giao về kho để phân loại tuyến đường và cuối cùng là công ty thương mại điện tử sẽ đưa hàng đã phân chia đến các điểm giao nhận để giao đến người mua.

  Thiết kế kệ kho hàng Vinarack lưu trữ tối ưu trong kho thương mại điện tử

  Vinarack thiết kế kệ chứa hàng trong kho thương mại điện tử với giải pháp sắp xếp và tối ưu hóa quy trình lưu và lấy hàng. Theo đó, hàng hóa được sắp xếp một cách tối ưu nhất với tỉ lệ lấp đầy 90% diện tích. Nhóm các hàng điện lạnh, điện tử được để gần cửa ra vào và tách biệt với các mặt hàng khác.

   

  kệ chứa hàng trong kho
  Kệ chứa hàng trong kho

  Dọc theo chiều dài của kho, có ít nhất 80 kệ chứa hàng và cao trên 2m được sắp song song với nhau, khoảng cách giữa hai kệ vừa đủ cho 2 người di chuyển. Ở cuối mỗi kệ, dưới chân có dán các màu khác nhau để phân biệt kích thước các loại hàng hóa được sắp vào.

  Để giảm tải cho trung tâm kho hàng thì hệ thống giao hàng của doanh nghiệp nên xây dựng, cung cấp thêm các địa điểm dịch vụ nhận và trả hàng thuận lợi cho khách hàng.

  Một số mẫu kệ kho thông dụng trong kho hàng thương mại điện tử:

   

  kệ kho lazada
  Kệ kho chứa hàng cho công ty Lazada

   

  hệ thống kệ kho chứa hàng lazada
  Hệ thống kệ kho chứa hàng công ty Lazada

   

  kệ kho hàng ngành thương mại điện tử
  Kệ kho hàng ngành thương mại điện tử

  Vinarack không những cung cấp hệ thống kệ chứa hàng: kệ Drive-In, kệ selective, kệ Double Deep, kệ trung tải, kệ khuôn,…., mà ngoài ra Quý khách còn vô vàng sự lựa chọn các sản phẩm phụ trợ đi kèm như: Pallet mạ kẽm, Pallet sơn tĩnh điện, Pallet xếp chồng, xe thang di động,...

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 07-07-2018 1,779 lượt xem
gotop