• Kệ kho dịch vụ giao hàng nhanh

  Kệ kho chứa hàng Vinarack lưu trữ đa dạng hàng hóa với tải trọng lớn, độ bền và an toàn cao. Khách hàng an tâm và hài lòng là một trong những tiêu chí hàng đầu của Giá kệ kho hàng Vinarack.

  Kệ kho chứa hàng Vinarack lưu trữ đa dạng hàng hóa với tải trọng lớn, độ bền và an toàn cao

  Yếu tố quan trọng của dịch vụ giao hàng nhanh phải có hệ thống quản lý hàng hóa và kho chứa hàng tiêu chuẩn, đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn. Kệ kho chứa hàng Vinarack đáp ứng yêu cầu xuất nhập hàng hóa nhanh chóng, dễ tìm kiếm, quản lý giúp tiết kiệm thời gian, đồng thời bảo quản hàng hóa tốt trước khi vận chuyển, nhất là những kiện hàng có giá trị lớn, dễ rơi vỡ.

   

  kệ kho chứa hàng

  Kệ kho chứa hàng trong dịch vụ giao hàng nhanh

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack hiểu rằng đối với dịch vụ giao hàng nhanh thì quy trình bảo quản hàng hóa và dịch vụ giao nhận hàng hóa phải thật nhanh chóng và chuyên nghiệp, tuân thủ theo những quy định, tiêu chuẩn khắt khe tạo điều kiện tốt nhất để đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

  Kệ kho dịch vụ giao hàng nhanh chứa đa dạng các loại hàng hóa: hàng dễ vỡ, sản phẩm chất lỏng, sản phẩm có mặt kính, tủ lạnh máy giặt, máy ảnh, điện thoại di động, laptop, quần áo, giày dép, túi ví…Đồng thời lưu trữ hàng hóa với tải trọng lớn, với hơn chục nghìn đơn hàng mỗi ngày, cung cấp dịch vụ tại 63 tỉnh thành.

   

  kệ kho có bánh xe

  Kệ kho chứa hàng có bánh xe

  Kệ kho Vinarack được làm từ nguyên liệu sắt thép cao cấp, chịu được lực cao từ 50 – 500kg. Loại kệ thường được sử dụng là kệ thép V đa năng (50 – 250kg/tầng) và kệ Long span (250 – 500kg/tầng). Kệ có kết cấu chắc chắn, bền vững và được thiết kế linh hoạt, dễ dàng tháo lắp, di dời nhanh chóng.

   

  kệ thép V đa năng

  Kệ thép V đa năng

   

  kệ long span

  Kệ Long span - kệ trung tải có rào lưới bảo quản hàng hóa

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack là nhà trực tiếp sản xuất giá để hàng trong kho hàng đầu Việt Nam, nhận được nhiều phải hồi tích cực từ phía khách hàng về sản phẩm bền đẹp, thời gian giao nhận, quy chuẩn đóng gói bảo quản, hệ thống vận chuyển, kho bãi, cho tới chính sách bảo hành bảo trì và giá thành hợp lý.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 18-01-2018 2,228 lượt xem
gotop