• Kệ kho chứa hàng tiêu dùng dịp Tết

  Kệ kho chứa hàng Vinarack tiêu dùng dịp Tết tiết kiệm không gian, tiếp kiệm chi phí, bảo vệ tốt hàng hóa, dễ dàng xuất nhập hàng hóa, phù hợp với mọi nhiệt độ và môi trường.

  Kệ kho hàng, kệ chứa hàng Vinarack lưu trữ hàng hóa khối lượng lớn

  Ngày Tết nhu cầu mua sắm hàng hoá tiêu dùng: gia dụng, quần áo, giày dép, bánh mứt, thực phẩm, nước giải khát… của các hộ gia đình tăng mạnh nên các cửa hàng, siêu thị, công ty sản xuất và phân phối phải lưu trữ một lượng hàng hóa rất lớn để đủ cung cấp cho dịp Tết.

  Để chuẩn bị kế hoạch dự trữ hàng phục vụ cho dịp Tết đến, không những các doanh nghiệp sản xuất mà kể cả các nhà bán lẻ: siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng nên nâng cấp nhà kho chứa hàng. Bởi lẽ diện tích kho không thể nới rộng khi lượng hàng đột ngột tăng cao.

  Giá để hàng trong kho lạnh

  Giá để hàng tiêu dùng Tết trong kho lạnh

  Kệ kho chứa hàng Vinarack được làm nguyên liệu sắt thép ngoại nhập cao cấp, được phủ sơn tĩnh điện theo công nghệ Châu Âu, phù hợp với mọi môi trường: kho khô, khô lạnh đến -60oC mà không bị gỉ sét, ẩm mốc bảo quản hàng hóa không hư hỏng và đảm bảo độ bền cao.

   

  Kệ kho hàng lưu trữ hàng thực phẩm

  Kệ kho hàng lưu trữ hàng thực phẩm

  Kệ kho hàng dự trữ dịp Tết Vinarack là một sản phẩm đa năng, linh hoạt đạt hiệu quả cao trong quy trình lưu kho, xuất - nhập, kiểm kê và quản lý.

  Đồng thời, kệ chứa hàng sở hữu nhiều tính năng vượt trội: tải trọng và kích thước linh động, tính bền vững, sự an toàn... Đặc biệt kệ được thiết kế 4 - 5 tầng chứa hàng nâng cao hiệu suất chứa hàng cũng như khả năng thích ứng giải quyết kịp thời số lượng lớn hàng dự trữ, mà không cần xây dựng mới tiết kiệm chi phí đáng kể.

   

  Kệ kho chứa hàng dự trữ dịp Tết

  Kệ kho chứa hàng dự trữ dịp Tết

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng sử dụng cho nhà kho như: Kệ công nghiệp nặng như kệ Selective, kệ Drive-in, kệ Double-deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ, sàn kệ thép…đến các loại kệ có tải trọng vừa và nhẹ như kệ trung tải, kệ đa năng, kệ thép V, kệ hồ sơ, kệ siêu thị, kệ trưng bày... đây là một trong những loại giá kệ thông dụng nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 22-12-2017 2,054 lượt xem
gotop