• Giá kệ kho hàng uy tín, chất lượng tại HCM

  Vinarack là nhà cung cấp hàng đầu về giá kệ kho hàng tại HCM. Giá kệ kho hàng Vinarack uy tín, chất lượng, đa dạng chủng loại, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu, mục đích sử dụng.

  Vì sao chọn giá kệ kho hàng Vinarack?

  Sản xuất công nghiệp phát triển, nhu cầu lưu trữ hàng hóa tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng cao, rất nhiều đơn vị đã chọn lĩnh vực sản xuất giá kệ kho hàng để phát triển. Nhờ đó, bạn lại có thêm rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng muốn tìm một nhà sản xuất giá kệ kho hàng uy tín thì không phải dễ. Là một nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực này, Vinarack mong muốn trở thành đơn vị uy tín bạn sẽ lựa chọn.

  Giá kệ kho hàng tại HCM - Kệ Long Span để phụ tùng

  Kệ Long Span Vinarack để hộp phụ tùng - Giá kệ kho hàng tại HCM.

  Thương hiệu giá kệ kho hàng Vinarack lớn mạnh và được khách hàng yêu mến là nhờ các sản phẩm giá kệ kho hàng chất lượng cung cấp cho nhiều công ty, nhà máy lớn nhỏ trên khắp cả nước. Những nỗ lực, sự chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Vinarack trong suốt quá trình hoạt động lâu dài đã được ghi nhận, giúp Vinarack củng cố, khẳng định vị trí và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực. Năm 2013, Vinarack vinh dự được cấp chứng thư TOP 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức.

  Giá kệ kho hàng Vinarack uy tín, chất lượng , giá rẻ

  Giá kệ Drive-in Vinarack cho kho hàng công nghiệp.

  Gia ke kho hang Vinarack tai hcm - phan phoi toan quoc

  Giá kệ kho hàng Long Span cho kho hàng dược phẩm.

  Giá kệ kho hàng Vinarack đa dạng chủng loại, tải trọng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Kệ kho hàng công nghiệp có các loại giá kệ tiêu biểu như kệ Selective, Double Deep, kệ khuôn, Long Span… Dùng cho gia đình phổ biến là kệ đa năng. Giá kệ văn phòng thì có các loại kệ, tủ lưu trữ hồ sơ, kệ sách thư viện, nhà sách… Tất cả giá kệ kho hàng Vinarack đều sản xuất từ nguyên liệu thép chất lượng cao, qua chọn lọc kỹ lưỡng, tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, nhờ áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, Vinarack tiết kiệm chi phí sản xuất đáng kể, tạo ra giá thành cạnh tranh.

  Khách hàng của Vinarack đa dạng lĩnh vực (logistic – kho vận, dệt may, dầu khí, đồ gỗ nội thất, điện – điện tử, ngân hàng, nhà hàng – khách sạn, xây dựng, hóa – dược phẩm…), tiêu biểu có thể kể đến Tường An, Coca Cola, Nội thất Nhà Xinh, Hòa Phát, Ngân hàng Vietcombank, Agribank, BIDV, YAMAHA, TOYOTA, HONDA… Vinarack không những cung cấp giá kệ kho hàng tại HCM mà phân phối khắp cả nước, đặc biệt là các tỉnh khu vực miền trung và miền Nam.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kekhohang.org 

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 03-08-2018 2,996 lượt xem
gotop