Kệ kho hàng ngành kho vận

Sự phát triển của ngành kho vận kéo theo nhu cầu sử dụng kệ kho hàng ngành kho vận càng cao.Với đặc thù của ngành vận chuyển, kệ kho hàng phải bền, dễ lắp ráp và phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.

 1. KỆ KHO CHỨA HÀNG VINARACK, KỆ LƯU TRỮ THỨC ĂN CHĂN NUÔI, THÀNH PHẨM, BÁN THÀNH PHẨM.

  KỆ KHO CHỨA HÀNG VINARACK, KỆ LƯU TRỮ THỨC ĂN CHĂN NUÔI, THÀNH PHẨM, BÁN THÀNH PHẨM.

  Kệ cho kho hàng lưu trữ thức ăn chăn nuôi là một trong những giải pháp tối ưu cho kho hàng, tùy vào kích thước kho, tải trọng hàng hóa và mức độ cần lưu trữ Quý khách có thể lựa chọn loại kệ phù hợp nhất cho kho hàng của Quý khách (kệ selective, kệ double deep, kệ drive-in, kệ VNA, kệ longspan...)
 2. Bứt phá mới, tăng sức chứa pallet tối đa - Double Deep Racking

  Bứt phá mới, tăng sức chứa pallet tối đa - Double Deep Racking

  Double Deep pallet racking cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho kho hàng công nghiệp, tải trọng lớn và phù hợp với nhiều doanh nghiệp sản xuất sợi tổng hợp.
 3. Kệ kho hàng Logistic

  Kệ kho hàng Logistic

  Kệ selective Vinarack là loại kệ chứa hàng hóa tải trọng nặng, nên được ứng dụng rộng rãi trong các kho logistic chứa được đa dạng các loại hàng hóa, mang lại giá trị kinh tế cao cũng như tính chuyên nghiệp trong mô hình kinh doanh logistic của nhiều doanh nghiệp.
 4. Cung cấp kệ Double Deep chuyên nghiệp tại HCM

  Cung cấp kệ Double Deep chuyên nghiệp tại HCM

  Tại HCM hiện đang có rất nhiều nhà sản xuất, lắp đặt kệ Double Deep. Trong đó, Vinarack với vai trò là nhà cung cấp giải pháp giá kệ kho hàng hàng đầu không chỉ tại HCM mà phủ sóng khắp cả nước, sẽ luôn mang đến cho bạn sự lựa chọn tối ưu nhất!
gotop