Kệ kho hàng ngành kho vận

Sự phát triển của ngành kho vận kéo theo nhu cầu sử dụng kệ kho hàng ngành kho vận càng cao.Với đặc thù của ngành vận chuyển, kệ kho hàng phải bền, dễ lắp ráp và phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.

 1. Kệ kho hàng công nghiệp điện tử sơn tĩnh điện

  Kệ kho hàng công nghiệp điện tử sơn tĩnh điện

  Giá kệ chứa các mặt hàng điện tử đang dần phổ biến trên thi trường hiện nay. Vậy làm sao để chọn được nhà cung cấp uy tín?
 2. KỆ KHO CHỨA HÀNG VINARACK, KỆ LƯU TRỮ THỨC ĂN CHĂN NUÔI, THÀNH PHẨM, BÁN THÀNH PHẨM.

  KỆ KHO CHỨA HÀNG VINARACK, KỆ LƯU TRỮ THỨC ĂN CHĂN NUÔI, THÀNH PHẨM, BÁN THÀNH PHẨM.

  Kệ cho kho hàng lưu trữ thức ăn chăn nuôi là một trong những giải pháp tối ưu cho kho hàng, tùy vào kích thước kho, tải trọng hàng hóa và mức độ cần lưu trữ Quý khách có thể lựa chọn loại kệ phù hợp nhất cho kho hàng của Quý khách (kệ selective, kệ double deep, kệ drive-in, kệ VNA, kệ longspan...)
 3. Bứt phá mới, tăng sức chứa pallet tối đa - Double Deep Racking

  Bứt phá mới, tăng sức chứa pallet tối đa - Double Deep Racking

  Double Deep pallet racking cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho kho hàng công nghiệp, tải trọng lớn và phù hợp với nhiều doanh nghiệp sản xuất sợi tổng hợp.
 4. Kệ kho hàng Logistic

  Kệ kho hàng Logistic

  Kệ selective Vinarack là loại kệ chứa hàng hóa tải trọng nặng, nên được ứng dụng rộng rãi trong các kho logistic chứa được đa dạng các loại hàng hóa, mang lại giá trị kinh tế cao cũng như tính chuyên nghiệp trong mô hình kinh doanh logistic của nhiều doanh nghiệp.
gotop