Kệ kho hàng ngành kho vận

Sự phát triển của ngành kho vận kéo theo nhu cầu sử dụng kệ kho hàng ngành kho vận càng cao.Với đặc thù của ngành vận chuyển, kệ kho hàng phải bền, dễ lắp ráp và phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.

 1. Kệ để lốp xe xuất khẩu | Kệ long span shelving

  Kệ để lốp xe xuất khẩu | Kệ long span shelving

  Kệ để lốp xe xuất khẩu – Kệ long span shelving được dùng trong ngành cao su sản xuất các loại lốp xe: lốp xe máy, lốp xe đạp, các loại lốp xe dành cho công nghiệp hoặc vận tải nhẹ.
 2. Very Narrow Aisle Racking (VNA) là gì?

  Very Narrow Aisle Racking (VNA) là gì?

  Very Narrow Aisle Racking (VNA) là dòng kệ chứa hàng hóa trong kho với lối đi hẹp được liên kết với nhau tạo thành hệ thống, được sản xuất tại Vinarack – Bảo Chánh
 3. Kệ kho vận bằng sắt sơn tĩnh điện cho công nghiệp thuỷ sản

  Kệ kho vận bằng sắt sơn tĩnh điện cho công nghiệp thuỷ sản

  Thuỷ sản là mặt hàng có đa dạng về chủng loại bao gồm: các mặt hàng thuỷ sản sống, phơi khô, các mặt hàng cá nước mặn và nước ngọt… để sản phẩm được đảm bảo vệ sinh, phù hợp với mọi môi trường trong quá trình sản xuất thì quý khách hàng cần phải có giải pháp cho việc sử dụng lâu dài về việc để sản phẩm.
 4. Kệ kho hàng rất quan trọng trong nội thất kho vận

  Kệ kho hàng rất quan trọng trong nội thất kho vận

  Đối với ngành kho vận thì kệ kho hàng là rất quan trọng, nó quyết định tính an toàn cho hàng hoá sản phẩm trong kho, nhập và xuất sản phẩm dễ dàng không những thế kệ kho hàng còn quyết định không gian thẩm mỹ của nhà kho.
gotop