• Kệ thép hộp

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack thiết kế kệ thép hộp kho vật tư cho công ty CMC Telecom. Kệ có cấu tạo khung thép hộp theo yêu cầu của khách hàng. Sử dụng các loại kệ kho hàng Vinarack là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp khi lưu trữ sản phẩm.

  Kệ thép Vinarack chất liệu hộp vuông, màu sắc xám trắng, thiết kế cải tiến

  Thép hộp là một loại nguyên vật liệu không thể thiếu trong ngành công nghiệp xây dựng. Thép hộp hiểu đơn giản là thép có hình hộp vuông hoặc hộp hình chữ nhật, nguyên liệu để tạo thành sản phẩm này là thép và 1 số số lượng cacbon để tăng đặc điểm bền và chịu lực.

  Thép hộp được dùng làm kệ kho hàng cho công ty CMC Telecom do công ty Bảo Chánh-Vinarack vừa bàn giao và đưa vào sử dụng.

   

  kệ thép hộp
  Kệ thép hộp Vinarack

  Kệ thép hộp được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, nó dễ dàng sử dụng, chắc chắn có độ liên kết và dãn nở tốt khi ở các môi trường nhiệt độ nóng lạnh, tuổi thọ sản phẩm cao. Kệ thép hộp sở hữu các những ưu điểm nổi bật nên hay được một số người mua và nhà thầu dùng.

   

  kệ thép hộp kho vật tư
  Kệ thép hộp kho vật tư

   

  * Ưu điểm của kệ thép hộp Vinarack:

  - Giá thành thấp: Giá thành thành thép hộp không cao bởi nguyên liệu để làm nên mặt hàng này khá đơn giản và không khan hiếm, vì thế sản phẩm thép hộp cũng có mức giá thành rẻ tương đối.

  - Tuổi thọ dài: Với nguyên liệu chủ yếu là thép cùng với hàm lượng cacbon cơ bản nên thép hộp với độ bền khá cao, thêm vào đó đối cùng các mặt hàng thép hộp mạ kẽm lại sở hữu nguy cơ chống ăn mòn nên thường độ dài của thép hộp vô cùng cao.

  - Tiết kiệm diện tích để hàng trong kho.

  - Kệ có khung thép chắc chắn, chịu tải tốt.

  - Dễ dàng tháo lắp và bảo trì.

   

  kệ thép hộp lắp ráp kho hàng
  Kệ thép hộp lắp ráp kho hàng

   

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack là nhà sản xuất trực tiếp kệ kho, kệ chứa hàng chuyên nghiệp, mẫu mã đẹp với chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh. Các sản phẩm giá kệ để hàng của chúng tôi được nhiều khách hàng tin dùng như kệ kho chứa hàng, kệ sắt V lỗ, kệ siêu thị, kệ lưu trữ, kệ bày hàng, kệ thép, kệ công nghiệp....Giá kệ kho hàng có thể chịu tải từ trọng lượng nhỏ, trung bình, lớn, phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 02-04-2018 5,890 lượt xem
gotop