• Kệ để quần áo trong kho

  Lựa chọn kệ để quần áo trong kho, loại nào phù hợp và hiệu quả nhất? Là nhà cung cấp kệ kho hàng nhiều năm về lĩnh vực này, Bảo Chánh chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm.

  Bảo Chánh cung cấp kệ để quần áo trong kho

  Bảo Chánh là đơn vị chuyên sản xuất giá kệ kho hàng tại HCM và cung cấp, vận chuyển, lắp đặt giá kệ cho kho hàng trên phạm vi cả nước. Trong đó, kệ để quần áo trong kho là một sản phẩm tiêu biểu và thường xuyên của Bảo Chánh. Tùy vào quy mô kinh doanh, số lượng quần áo cần lưu kho của đối tác mà Bảo Chánh cung cấp loại kệ kho hàng phù hợp.

  - Đối với xưởng may buôn bán sỉ lẻ, kệ đa năng để quần áo là lựa chọn tốt nhất. Vì kệ đa năng có thiết kế linh hoạt, vừa đáp ứng được nhu cầu lưu trữ mà chi phí đầu tư thấp, phù hợp với quy mô, đặc điểm kinh doanh của xưởng may buôn bán sỉ lẻ. Kệ đa năng có tải trọng khoảng 200kg/tầng, thiết kế giúp cất giữ và lấy hàng linh hoạt, thuận tiện, có thể lấy hàng bằng tay hoặc xe thang.

  Ke da nang Bao Chanh - ke de quan ao trong kho

  Kệ đa năng để quần áo trong kho dành cho xưởng may.

  - Đối với những công ty may mặc công nghiệp hay may quần áo xuất khẩu có quy mô lớn thì không nên dùng kệ đa năng mà có loại kệ kho hàng chuyên dụng, tải trọng lớn hơn. Đó là kệ Selective, kệ Medium (hay còn gọi là kệ trung tải). Kệ Selective để quần áo khối lượng từ 500 – 2000 kg/tầng, phù hợp với kho hàng công ty may có quy mô lớn. Kệ Medium tải trọng từ 200 – 500 kg/tầng sẽ hiệu quả hơn cho những công ty, nhà máy may mặc quy mô vừa và nhỏ.

  Ke Medium Bao Chanh de quan ao trong kho

  Kệ Medium Bảo Chánh cho công ty may vừa và nhỏ.

  Ke Selective Bao Chanh - de quan ao trong kho

  Kệ Selective Bảo Chánh.

  Tuy nhiên, lựa chọn kệ kho hàng còn phụ thuộc nhiều vào diện tích, không gian kho. Điều này cho phép bạn để được bao nhiêu kệ, mỗi kệ bao nhiêu tầng, giúp tăng khả năng lưu trữ của kho. Do đó, để có được hệ thống kệ để quần áo trong kho mang lại hiệu quả cao nhất, bạn hãy liên hệ với Bảo Chánh để được hỗ trợ thực hiện giải pháp kho hàng chính xác và nhanh chóng.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 01-08-2018 2,486 lượt xem
gotop