• XE THANG CÔNG NGHIỆP Vinarack.

  Xe Thang là loại xe đươc thiết kế với mục đích tối ưu không gian đường đi mà không cần sử đụng các loại xe nâng để lấy hàng giúp tiết kiệm chi phí đầu tư của quý khách hàng.

  - Xe thang công nghiệp là loại xe đươc thiết kế với mục đích chủ yếu là để lấy hàng hóa trên kệ chứa hàng trong nhà kho. Xe thang Vinarack được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các kho chứa hàng; mà hàng hóa có trọng lượng nhẹ, chất xếp bằng tay.
  - Kích thước xe thang được thiết kế theo yêu cầu của từng Khách hàng và đảm bảo phù hợp với từng loại kệ chứa hàng trong các nhà kho nhỏ, trung bình và lớn. 
  Bánh xe cao su xoay 360 linh hoạt, chịu lực cao
   Thiết kế bánh xe cao su chịu lực tốt
  - Kích thước và trọng lượng hàng hóa đặt trên kệ thép rất đa dạng, không cần tiêu chuẩn hay đồng dạng. 
  - Xe thang có những bậc thang đi lên, chiếu nghỉ được thiết kế đúng tiêu chuẩn, tạo sự thuận lợi cho người sử dụng khi đi lên xuống. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho nhân viên kho khi vận chuyển hàng hóa lưu kho hoặc xuất kho thì xe thang Vinarack còn được thiết kế thêm lan can. Từ đó, người sử dụng xe thang sẽ có tay vịn khi đi lên, đi xuống; làm cho công việc xuất nhập kho trở nên dễ dàng. 
   
  Đa dạng kích thước, kiểu dáng theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu cảu khách hàng
  Đa dạng kích thước, kiểu dáng theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu cảu khách hàng
   
  - Phía dưới xe thang sơn tĩnh điện là hệ thống bánh xe giúp người vận hành kho nhẹ nhàng khi di chuyển xe. Bánh xe chịu được tải trọng cao, bám mặt nền tốt; những bánh xe này có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Bản thân bánh xe có khóa, chốt bánh giúp xe thang công nghiệp cố định một vị trí, để các thao tác trên xe thang lúc lên hàng hoặc xuống hàng được đảm bảo an toàn cho người và tài sản
   
  Vinarack chuyên cung cấp xe thang di động
  Vinarack chuyên cung cấp xe thang di động
  - Xe thang Vinarack được sơn tĩnh điện, tạo bề mặt đẹp và độ bền lâu dài. Có hơn 100 mã màu cho xe thang di động để Quý khách lựa chọn.
  - Hãy liên hệ cho Vinarack để được khảo sát-tư vấn, sản xuất và lắp đặt xe thang công nghiệp cho kho lạnh, kho chứa vải, kho thủy sản, kho hạt điều, kho nguyên liệu, kho lưu trữ cà phê, trà, kho hàng công nghiệp, kho linh kiện, kho mỹ phẩm, kho hàng tiêu dùng, kho phân bón, kho hóa chất, kho phân phối cho các đại lý cấp 1, đại lý lớn, nhỏ… 
   
  Xe thang di động giúp lấy hàng nhanh chóng, thuận tiện
  Xe thang di động giúp lấy hàng nhanh chóng, thuận tiện
   
  Bảo Chánh-Vinarack tự hào là một trong những thương hiệu đầu nghành cho xe thang, kệ chứa hàng, pallet thép… trong nhà kho suốt hơn 18 năm qua. 
   
  Với phương châm:
  “Vui lòng Khách đến, vừa lòng Khách đi”; Vinarack cam kết làm hài lòng Quý khách bằng những sản phẩm chất lượng theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận và dịch vụ nhanh chóng nhất.
  Cảm ơn Quý khách hàng trong nước và quốc tế đã tin tưởng và chọn lựa sử dụng!
   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 19-08-2021 698 lượt xem
gotop