• Sản xuất lắp đặt kệ kho Vinarack nhanh chóng và an toàn

  Kệ kho Vinarack chứa hàng công nghiệp tải trọng nặng dùng phổ biến cho các kho công nghiệp cần mật độ lưu trữ lớn, số lượng nhiều, xuất nhập hàng hóa thường xuyên, đảm bảo việc sắp xếp, phân loại và bảo quản hàng hóa an toàn, tránh thất thoát hay hư hỏng.

  Kệ kho Vinarack sản xuất, lắp đặt nhanh chóng và an toàn.

  Kệ kho Vinarack là hệ thống kệ không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp, chính vì nhu cầu sử dụng kệ ngày càng nhiều và yêu cầu tiêu dùng ngày cao nên việc chọn nhà cung cấp giá kệ cũng hết sức kỹ lưỡng, đó không những mang lại sự tiện lợi mà còn là sự an toàn của doanh nghiệp.

  Đứng trên cương vị là nhà cung cấp nổi tiếng trên thị trường giá kệ, Vinarack chúng tôi luôn chú trọng đến việc làm hài lòng khách hàng từ sản phẩm cho đến dịch vụ, sử dụng và cảm nhận sản phẩm thông qua quá trình vận hàng hiệu quả.

  Kệ kho Vinarack

  Kệ kho Vinarack ứng dụng cho nhiều kho công nghiệp

  Kệ kho công nghiệp chứa hàng hóa tải trọng nặng có nhiều dạng và nhiều chức năng lưu trữ khác nhau. Điển hình kệ Selective Vinarack đang là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều doanh nghiệp không những phù hợp với diện tích kho mà còn phù hợp với nhiều loại hàng hóa cần lưu trữ là giải pháp lưu trữ tối ưu, mật độ lưu trữ cao, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí và thời gian sản xuất hay xuất nhập hàng hóa, cam kết chất lượng và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  Kệ kho Vinarack

  Kệ Selective Vinarack chứa hàng hóa tải trọng nặng

  Kệ Selective Vinarack đang được ứng dụng tại các kho công nghiệp có cấu trúc đặt biệt chắc chắn với nguyên liệu chủ yếu là chất thép cao cấp, chân trụ chính omega dập lỗ, số lượng tầng từ 2 – 4 tầng, tải trọng chứa hàng cho mỗi tầng từ 1000kg – 5000kg, thiết kế lối đi riêng dành cho xe nâng khi vận chuyển hàng hóa, thuận tiện trong việc lưu trữ, kiểm kê hàng hóa , dễ dàng di chuyển.

  Kệ kho Vinarack

  Kệ kho Vinarack thiết kế hoàn hảo

  Vinarack là nhà thiết kế cũng là nhà sản xuất trực tiếp ra các sản phẩm kệ chứa hàng đảm bảo hàng chính hãng đạt chuẩn chất lượng vừa cam kết giá cạnh tranh tại xưởng không qua bất kỳ khâu trung gian nào, đây sẽ là tin Hot cho nhiều doanh nghiệp khi đang có nhu cầu mua kệ.

  Để có được sản phẩm khách hàng ưng ý phải trải qua rất nhiều quy trình và công đoạn quản lý chặt chẽ từ công nghệ sản xuất tiên tiến, máy móc hiện đại, kiểm tra chuẩn chất lượng, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt trong sản xuất, chế tạo, lắp đặt để đảm bảo hệ thống kệ công nghiệp an toàn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 27-02-2019 2,659 lượt xem
gotop