• Kệ selective để hàng

  Kệ selective để hàng với kết cấu vô cùng vững chắc, quy trình vận hành nhanh dễ dàng, phù hợp với hầu hết các nhà kho chứa hàng công nghiệp.

  Kệ selective để hàng chất lượng hàng đầu

  Ngày nay nhu cầu cất trữ hàng hóa được quan tâm đầu tư: cơ sở hạ tầng, thiết bị, kệ kho chứa hàng trong kho, mỗi lĩnh vực mỗi ngành nghề đòi hỏi sự bố trí khác nhau. Kệ selective để hàng là một trong những mẫu giá kệ kho chứa hàng công nghiệp phổ biến, với kết cấu kệ bằng thép có độ dày thiết kế phù hợp với tải trọng hàng hóa lưu trữ. Sản phẩm có cơ cấu nhiều tầng, tổng số hàng lưu trữ từ 1500 - 6000kg (tùy thuộc vào từng yêu cầu về tải trọng và chiều dài kệ).

   

  Kệ selective để hàng
  Tạo nên sự chọn lựa hàng hóa tối ưu

   

  Như các bạn đã biết kệ selective là dạng kệ kho chứa hàng mật độ cao, khả năng nhập- xuất linh hoạt và tạo ra sự chọn lựa hàng theo ý muốn trong suốt quá trình xuất hàng.

  Bên cạnh đó, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, khả năng chịu tải, sự vững chắc, tính thẩm mỹ ... được đảm bảo thông qua sự hiện hành, tính năng của sản phẩm cùng với chế độ bảo hành dài hạn.

   

  Kệ selective để hàng
  Kệ chứa hàng công nghiệp bằng thép chất lượng

   

  Ngoài ra, với công nghệ phun sơn tĩnh điện hiện đại kết hợp bột sơn chất lượng đảm bảo độ bám dính lâu dài bảo vệ bề mặt thép tránh các tác nhân: rỉ sét, bào mòn, mối mọt, vật gặm nhấm ...và tạo yếu tố thẩm mỹ cao.

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 22-02-2016 2,261 lượt xem
gotop