• Kệ kho sản xuất Vinarack

  Kệ kho giúp lưu trữ được nhiều hàng hóa, nguyên liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, lưu trữ các sản phẩm sau khi được sản xuất ra, nên rất quan trọng để đảm bảo hoạt động sản xuất

  Kệ kho sản xuất Vinarack

  Trong các kho hàng sản xuất cần lưu trữ rất nhiều hàng hóa, nguyên liệu cũng như sản phẩm được sản xuất ra.

  Kệ kho sản xuất Vinarack

  Trong kho sản xuất, các hoạt động diễn ra rất liên tục, các hàng hóa nguyên liệu, sản phẩm được vận chuyển vô/ra liên tục để đảm bảo hoạt động sản xuất được duy trì ở mức cao, nên rất cần sử dụng những kệ kho để lưu trữ những mặt hàng đó, vừa tạo sự thông thoáng trong kho, vừa giúp đảm bảo an toàn cho các sản phẩm.

  Các kệ trong kho sản xuất được sắp xếp thành nhiều dãy kệ, với thiết kế gọn gàng nên vừa lưu trữ được số lượng nhiều, vừa đảm bảo không gian dành cho lối đi, thông thoáng, dễ dàng di chuyển.

  Kệ kho được sản xuất từ nguyên liệu sắt thép cao cấp, cơ chế lắp đặt bằng ngàm, bulong cho việc lắp đặt đơn giản, dễ dàng, việc thay đổi, điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng kệ cũng dễ dàng khi có nhu cầu.

  Kệ kho giúp lưu trữ được nhiều hàng hóa, nguyên liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, lưu trữ các sản phẩm sau khi được sản xuất ra, nên rất quan trọng để đảm bảo hoạt động sản xuất, tránh được việc ngưng trệ hoạt động do thiếu nguyên liệu hay không có chỗ để thành phẩm.

  Kệ kho sản xuất Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: https://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kekhohang.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 17-12-2016 1,925 lượt xem
gotop