• Kệ kho hàng các loại dành cho công nghiệp

  Kệ kho hàng là loại kệ được sử dụng trong kho do đó kệ kho chứa hàng sẽ có nhiều loại khác nhau, đa dạng về chủng loại, tải trọng, độ dài, rộng, sâu, kinh phí làm kệ phù hợp với điều kiện của khách hàng.

  Các loại kệ kho hàng phổ biến: carton flow rack, pallet flow rack, cantilever rack, selective racking, warehouse racking...

  Các loại giá kệ kho hàng hạng tải nặng, nhiều tầng, chứa được hệ thống pallet được nâng bằng xe nâng, xe thang, Vinarack sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về những chiếc kệ kho hàng mà mình cần tìm kiếm và sử dụng:

  * Pallet sắt, pallet xếp chồng là loại pallet được sản xuất với đa dạng chủng loại mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, có loại pallet sử dụng lưới thép, khung thép,  pallet dễ dàng được sử dụng chung các loại kệ thống kệ selective, pallet flow rack, kệ push back, tùy theo chủng loại chúng tôi sẽ thiết kế với số đo phù hợp.

  Pallet xếp chồng

  Pallet sắt xếp chồng

  * Carton flow racking là một lớp con lăn thường chạy trực tiếp trên các con lăn có khoảng cách nhỏ. Các tầng lăn sử dụng một loạt các khay lăn / bánh xe được thiết kế để dễ dàng và hiệu quả lượng hàng hóa. Đây là loại kệ được sử dụng bởi các doanh nghiệp cần có hàng hóa lưu trữ dạng hộp, chọn và sắp xếp theo các nhân viên kho. Tất cả các khía cạnh của khay con lăn có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

  carton flow rack

  Carton flow rack Vinarack

  * Cantilever Rack là giải pháp lý tưởng cho việc lưu trữ quá cỡ hàng hóa hoặc cồng kềnh. Ví dụ: ống nhựa, ống thép, cấu hình, tấm ván gỗ, và cuộn dây lớn. Cantilever racking có thể được cung cấp duy nhất mặt hoặc hai mặt, và chiều dài vành của một trong hai mặt là không giới hạn. Hàng hóa nhập hoặc xuất có thể được thực hiện cả bằng tay hoặc sử dụng xe nâng.

  Giá kệ tay đỡ

  Giá kệ tay đỡ  - cantilever rack

  * Selective Pallet Racking là hệ thống kệ phổ biến nhất được sử dụng trong kho. Đây là một số lý do, phổ biến nhất là loại kệ là hệ thống kệ chi phí hiệu quả nhất và cho phép người sử dụng truy cập trực tiếp tới tất cả các sản phẩm. Kệ này là cách dễ dàng nhất được cài đặt trên tất cả các loại kệ.

  Kệ selective pallet rack

  Kệ selective pallet rack

  * Double Deep Racking là giống kiểu kệ lựa chọn, là 2 kệ selective đấu lưng vào nhau . Nó cho phép các pallet được lưu trữ  trên mâm kệ double deep. Các giá đỡ được thiết kế theo cách như vậy mà mặc dù là hai sâu, pallet vẫn có thể truy cập từ các lối đi giữa các dãy hệ thống kệ double deep.

  selective pallet racking

  Kệ double deep Vinarack

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 18-03-2015 3,403 lượt xem
gotop