• Kệ kho để trái cây xuất khẩu

  Kệ kho Vinarack để trái cây xuất khẩu dùng để lưu trữ và bảo quản trái cây phục vụ xuất khẩu nhằm giảm tổn thất, tỷ lệ hư hỏng, đáp ứng được yêu cầu chất lượng xuất khẩu.

  Kệ lưu trữ và bảo quản trái cây xuất khẩu hiệu quả

  Sản phẩm trái cây của nước nước ta đa dạng về chủng loại, lợi thế về sản lượng và chất lượng trái cây miền nhiệt đới. Tuy nhiên việc lưu trữ trái cây để xuất khẩu vào các thị trường lớn Châu Âu chưa ngang tầm, ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả kinh tế.

  Kệ kho để trái cây xuất khẩu Vinarack là giải pháp lưu trữ tối ưu nhằm giảm tổn thất sau thu hoạch, kéo dài thời gian bảo quản, vận chuyển đi xa và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Kệ cấu tạo từ nguyên liệu sắt sơn tĩnh điện nên phù hợp với mọi mội trường, đặc biệt là kho lạnh.

  Kệ kho hàng chứa pallet hiệu quả cao
  Kệ kho hàng chứa pallet hiệu quả cao

  Kệ lắp ráp nhanh chóng do liên kết với nhau bằng ngàm, bulong…, dễ dàng điều chỉnh, di dời các tầng kệ. Sản phẩm được sắp xếp gọn gàng, khoa học, thuận tiện phân loại, việc xuất nhập hàng nhanh chóng, dễ làm vệ sinh, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

  Các loại trái cây được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ lạnh từ 10 – 120C. Qua quá trình bảo quản và lưu trữ, trái cây được bảo quản tốt nhất trong 4 tuần, có khả năng kéo dài 6 tuần, có thể vận chuyển và phân phối xa. Với phương pháp này, phẩm chất bên trong trái như: hàm lượng đường, hàm lượng vitamin C... luôn ổn định, tỷ lệ hao hụt trọng lượng thấp, màu sắc vỏ trái đồng đều và đẹp.

  Hàng hóa sắp xếp gọn hàng, dễ quản lý
  Hàng hóa sắp xếp gọn hàng, dễ quản lý

  Kệ để trái cây có thiết kế bền vững, có độ bền và chịu tải trọng cao. Tăng diện tích sử dụng nhà kho, tăng khả năng lưu trữ và giảm chi phí vận hành.

  Mặt tầng kệ được làm bằng mâm tôn, ván ép, ván MDF, mâm lưới hoặc pallet chứa hàng.

  Kệ có kết cấu bền vững chứa hàng kho lạnh
  Kệ có kết cấu bền vững chứa hàng kho lạnh

  Khi trái cây Việt Nam hướng đến thị trường xuất khẩu thì việc lưu trữ và bảo quản để kéo dài thời gian tồn trữ trong quá trình vận chuyển là một yêu cầu bắt buộc. Do đó, kệ kho Vinarack với uy tín và kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Ngoài ra, Ngoài ra, Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ đa năng, kệ longspan, hệ thống sàn kệ, pallet chứa hàng… phù hợp mọi nhu cầu, tải trọng và không gian lưu trữ của khách hàng.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 15-05-2017 2,352 lượt xem
gotop