• 5 giải pháp cần thiết khi thiết kế kho xưởng

  Kho xưởng luôn là một phần quan trọng trong việc sản xuất và lưu trữ của nhiều doanh nghiệp. Nó không chỉ là nơi bảo quản hàng hóa mà còn là trung tâm lưu trữ của doanh nghiệp.

  Nếu xưởng sản xuất là đầu não của một Công ty, thì kho xưởng lưu trữ và bảo quản chính là dạ dày của Công ty đó. Hàng hóa được sản xuất sau đó chuyển đến kho lưu trữ chờ đến được tay người tiêu dùng. Để tìm được giải pháp hiệu quả cho kho hàng của bạn, hãy tham khảo 5 giải pháp dưới đây.

  1. 1. Lắp đặt kệ chứa hàng, kệ công nghiệp

  Để mang lại hiệu quả và năng suất cao, kệ chưa hàng đang là sự chọn lựa tốt nhất của nhiều doanh nghiệp. Ngoài việc bảo quản hàng hóa, kệ cũng góp một phần không nhỏ trong việc giúp nhân viên kiểm kê không bỏ sót bất cứ góc chết nào trong kho xưởng

  1. 2. Phân loại hàng hóa khi sắp xếp lên kệ

  Các hàng hóa nên được phân loại cẩn thận trước khi sắp xếp lên kệ, điều này không chỉ giúp kiêm kể và di chuyển hàng hóa dễ dàng mà còn giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Kệ công nghiệp phải vừa vặn với kích thước hàng hóa, để trong quá trình bảo quản không bị xê dịch, gây mất cân bằng rơi vỡ

  Giá kệ công nghiệp Vinarack

  Giá kệ công nghiệp Vinarack

  1. 3. Kết hợp các loại kệ chứa hàng với nhau

  Sử dụng kết hợp nhiều loại kệ công nghiệp nhằm nâng cao phương pháp lưu trữ và di chuyển. Mỗi loại kệ sẽ có đặc tính và công dụng khác nhau, vì vậy kho hàng trở nên đa dạng và phong phú. Tùy thuộc vào hàng hóa mà đưa ra những phương pháp thích hợp, nhằm đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm đươc đặt lên hàng đầu.

  1. 4. Tránh những góc chết trong kho hàng

  Kho hàng hoàn hảo sẽ là kho hàng không có góc chết. Những góc khuất này sẽ làm hạn chế tính tối ưu hóa của kho hàng, kiểm kê có thể lãng quên và bỏ qua hàng hóa ở khu vực này. Việc này ngày nay đã được giải quyết bằng cách đưa kệ công nghiệp vào sử dụng. Nó không chỉ tạo điểm nhấn mà còn giúp lưu trữ hàng hóa an toàn ngay cả trong những góc khuất.

  1. 5. Thiết kế kho xưởng thoáng mát, tránh được ngập úng

  Kho xưởng nên được tránh ánh nắng trực tiếp gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đồng thời để tránh ngập úng và chuột gặm thì kệ công nghiệp sẽ là một trong những giải pháp không thể thiếu.

  Chúng tôi có đội ngũ sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, luôn tư vấn tận tâm và nhiệt tình, đưa ra những giải pháp cho kho hàng của bạn.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 19-04-2022 408 lượt xem
gotop