kệ kho hàng công nghiệp

Kệ kho hàng công nghiệp được thiết kế để lưu trữ đa dạng các loại hàng hoá từ tải trọng nặng đến tải trọng nhẹ với thiết kế theo yêu cầu của quý khách,đạt uy tìn và chất lượng cao.

 1. Sản xuất kho kệ chứa hàng nhanh chất lượng tốt

  Sản xuất kho kệ chứa hàng nhanh chất lượng tốt

  Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất kệ kho chứa hàng nhanh “gấp” và chất lượng tốt hãy liên hệ với chúng tôi. Vinarack chuyên làm kệ, sản xuất các mặt hàng kệ kho chứa, kho công nghiệp, kho đông lạnh…
 2. Kệ kho hàng công nghiệp cho nhà kho ở các bến cảng, kho bãi

  Kệ kho hàng công nghiệp cho nhà kho ở các bến cảng, kho bãi

  Vinarack mang đến cho Quý khách hàng kệ nhà kho công nghiệp để linh kiện và hàng hoá tại các bến cảng, kho bãi tại Sài Gòn và trên cả nước. Quý khách hàng có thể xem các mục dưới đây trong đó thể hiện công suất sử dụng và khả năng lưu trữ với tải trọng khác nhau của kệ kho hàng công nghiệp cho nhà kho.
 3. Kệ kho hàng công nghiệp điện tử sơn tĩnh điện

  Kệ kho hàng công nghiệp điện tử sơn tĩnh điện

  Kệ kho hàng được sử dụng đa dạng tại các khu công nghiệp trong đó có công nghiệp điện tử ngành công nghiệp cần sử dụng nhiều kệ kho hàng khi để linh kiện điện tử, bóng mịn trơn tru hạn chế sước trên các bề mặt của các linh kiện điện tử
 4. Kệ Selective Vinarack, sản phẩm được đánh giá hàng việt nam chất lượng cao.

  Kệ Selective Vinarack, sản phẩm được đánh giá hàng việt nam chất lượng cao.

  Kệ tải trọng nặng Selective thiết kế đơn giản, có thể nhập xuất hàng hoá liên tục, phù hợp với mọi loại hàng hoá và mọi loại diện tích kho hàng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
gotop