kệ kho hàng công nghiệp

Kệ kho hàng công nghiệp được thiết kế để lưu trữ đa dạng các loại hàng hoá từ tải trọng nặng đến tải trọng nhẹ với thiết kế theo yêu cầu của quý khách,đạt uy tìn và chất lượng cao.

 1. Tủ locker 18 ngăn để giầy Vinarack

  Tủ locker 18 ngăn để giầy Vinarack

  Tủ locker 18 ngăn hay còn gọi là tủ cá nhân 18 hộc sử dụng với mục đích để đồ cá nhân và để giày dép, rất tiện dụng cho môi trường nhiều người sử dụng...
 2. Kệ kho hàng các loại dành cho công nghiệp

  Kệ kho hàng các loại dành cho công nghiệp

  Kệ kho hàng là loại kệ được sử dụng trong kho do đó kệ kho chứa hàng sẽ có nhiều loại khác nhau, đa dạng về chủng loại, tải trọng, độ dài, rộng, sâu, kinh phí làm kệ phù hợp với điều kiện của khách hàng.
 3. Sản xuất kho kệ chứa hàng nhanh chất lượng tốt

  Sản xuất kho kệ chứa hàng nhanh chất lượng tốt

  Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất kệ kho chứa hàng nhanh “gấp” và chất lượng tốt hãy liên hệ với chúng tôi. Vinarack chuyên làm kệ, sản xuất các mặt hàng kệ kho chứa, kho công nghiệp, kho đông lạnh…
 4. Kệ kho hàng công nghiệp cho nhà kho ở các bến cảng, kho bãi

  Kệ kho hàng công nghiệp cho nhà kho ở các bến cảng, kho bãi

  Vinarack mang đến cho Quý khách hàng kệ nhà kho công nghiệp để linh kiện và hàng hoá tại các bến cảng, kho bãi tại Sài Gòn và trên cả nước. Quý khách hàng có thể xem các mục dưới đây trong đó thể hiện công suất sử dụng và khả năng lưu trữ với tải trọng khác nhau của kệ kho hàng công nghiệp cho nhà kho.
gotop