• Kệ để khuôn chế tạo Motor rung trong điện thoại di động

  Vinarack đã cung cấp kệ để khuôn cho công ty Nidec Seimitsu Việt Nam. Kệ khuôn sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản có tải trọng 2,5 tấn/tầng. Nếu bạn đang cần giải pháp kệ chứa khuôn mẫu, hãy tham khảo hệ thống kệ khuôn của Nidec Seimitsu.

  Kệ để khuôn Vinarack tải trọng 2,5 tấn/tầng

  Công ty Nidec Seimitsu Việt Nam hoạt động tại khu công nghệ cao Quận 9, Hồ Chí Minh. Công ty chuyên gia công, chế tạo các chi tiết, thiết bị sử dụng trong lĩnh vực điện tử. Nidec Seimitsu cần một giải pháp kệ chứa khuôn mẫu nhằm tối ưu lưu trữ khuôn mẫu chế tạo Motor rung (thiết bị sử dụng trong điện thoại di động). Và Nidec Seimitsu đã lựa chọn giải pháp Vinarack cung cấp.

  Kệ để khuôn Vinarack, Kệ khuôn, kệ chứa khuôn mẫu tại HCM

  Công ty Nidec Seimitsu Việt Nam.

  Khuôn mẫu chế tạo Motor rung với đặc tính trọng tải nặng gây khó khăn cho công nhân trong quá trình vận hành sản xuất và bảo quản, bảo dưỡng khuôn. Qua khảo sát thực tế, Vinarack đã nghiên cứu và thiết kế cho Nidec Seimitsu loại kệ để khuôn phù hợp, giải quyết vấn đề công ty quan tâm và góp phần tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động sản xuất.

  Kệ khuôn Vinarack chế tạo có tải trọng 2,5 tấn/tầng, theo tiêu chuẩn JIS. Mọi chi tiết kệ được gia công tỉ mỉ để đảm bảo tạo ra sản phẩm hoàn hảo, đúng yêu cầu, đạt chất lượng lưu trữ. Kệ khuôn Vinarack tháo lắp dễ dàng, có thiết kế giúp nâng, hạ, xuất nhập khuôn mẫu nhanh gọn.

  Kệ khuôn Vinarack tải trọng 2,5 tấn/tầng

  Kệ khuôn Vinarack tải trọng 2,5 tấn/tầng, sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu.

  Sử dụng kệ để khuôn của Vinarack đã giúp Nidec Seimitsu tối ưu hóa không gian nhà xưởng, thực hiện quy trình kiểm tra bảo dưỡng định kỳ khuôn mẫu dễ dàng và đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn công nghiệp. Hệ thống vận hành ổn định, an toàn cho công nhân, giúp giải phóng sức lao động đáng kể.

  Sau khi tham khảo hệ thống kệ để khuôn chế tạo Motor rung của Nidec Seimitsu, bạn có nhận thấy mình cũng đang có một số vấn đề tương tự, cần hỗ trợ? Nếu có, bạn hãy trò chuyện ngay với Vinarack! Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Vinarack sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn hệ thống kệ chứa khuôn mẫu tối ưu dành riêng cho bạn.

  Hệ thống kệ để khuôn tại công ty Nidec Seimitdu Việt Nam.

  Vinarack là nhà cung cấp uy tín kệ chứa khuôn mẫu tại HCM, luôn nổ lực hết mình để đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Vinarack tự hào là thương hiệu được đông đảo người dùng với sự tín nhiệm cao và độ tin cậy bền vững.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 20-08-2018 3,634 lượt xem
gotop