• Giá kệ kho hàng tại TP HCM

  Công ty Bảo Chánh – Vinarack sản xuất giá kệ kho hàng với kích thước và kiểu dáng được làm theo nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng dài lâu, giá cả cạnh tranh nhất.

  Hệ thống Giá kệ kho hàng Vinarack nâng cao giá trị hàng hóa và nhà kho của bạn

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack sản xuất giá kệ kho hàng các loại tại TP.HCM, các sản phẩm kệ kho của chúng tôi đa dạng về tải trọng, chủng loại, kích thước nên phù hợp với hầu hết các ngành công nghiệp, mọi quy cách pallet và diện tích nhà kho.

  Kệ kho chứa hàng Vinarack sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, có thể thiết kế kích thước kệ và mở rộng, nâng cấp thêm giá kệ theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Kệ kho có nhiều chủng loại như: Kệ chứa hàng tải trọng lớn, trung bình và nhẹ.

   

  gia ke kho hang tai tphcm

  Giá kệ kho hàng tại TP.HCM

  Giá kệ kho hàng Vinarack có ưu điểm lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí và giúp hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả hơn. Thêm vào đó, quy trình thi công, lắp đặt bảo đảm kỹ thuật, an toàn, mang đến tính bền vững cho toàn bộ hệ thống.

   

  kệ kho hàng, ke kho hang

  Kệ Drive in chứa hàng tải trọng nặng

  Các loại giá kệ chứa hàng thường được sử dụng trong các kho hàng tại khu công nghiệp TP HCM: quận Tân Bình, Tân Thuận, Bình Tân, Thủ Đức…, ứng dụng các loại giá kệ kho hàng là khác nhau nên cần phải chọn mua giá kệ nào cho phù hợp với sản phẩm cần lưu trữ. Đối với giá kệ siêu thị, kệ kho công ty, gia đình thường thiết kệ gọn nhẹ hơn so với các loại giá kệ trong các kho hàng sản xuất vì vậy mà khi mua hàng các bạn nên nhờ nhà cung cấp tư vấn nên chọn loại kệ hàng nào để đảm bảo chất lượng và chịu được tải trọng lớn của hàng hóa.

   

  giá kệ đa năng chứa hàng nhà kho

  Giá kệ đa năng chứa hàng tại nhà kho TP HCM

  Khi chọn mua giá kệ kho hàng bạn cũng phải biết kích cỡ của Pallet, hàng hóa hay xe nâng hàng. Tìm hiểu các tiêu chuẩn giá kệ tương ứng với mức tải trọng bao nhiêu cho phù hợp. Nên đo đặt diện tích kho trước khi đặt mua giá kệ để giúp việc đặt giá kệ phù hợp với diện tích trong kho. Với những giá kệ để lưu trữ hàng tải trọng nặng không nên sử dụng các kệ nhiều tầng không đảm bảo được an toàn trong kho.

   

  kệ kho hàng tại TPHCM

  Kệ Long span - kệ tải trọng trung bình chứa hàng tại khu công nghiệp TP HCM

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng sử dụng cho nhà kho như: Kệ công nghiệp nặng như kệ Selective, kệ Drive-in, kệ Double-deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ, sàn kệ thép…đến các loại kệ có tải trọng vừa và nhẹ như kệ trung tải, kệ đa năng, kệ thép V, kệ hồ sơ, kệ siêu thị, kệ trưng bày... đây là một trong những loại giá kệ thông dụng nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 06-01-2018 3,712 lượt xem
gotop