dự án kệ kho hàng

dự án kệ kho hàng chất lượng, dự án kệ kho hàng công nghiệp

Dự án kệ kho hàng là những công trình giá kệ mà Vinarack đã thiết kế và lắp đặt cho nhiều đối tác với quy mô lớn,đạt chất lượng cao.Toàn bộ kệ kho hàng được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm.

 1. Máy cán thanh Beam làm giá kệ kho hàng

  Máy cán thanh Beam làm giá kệ kho hàng

  Máy cán thanh Beam phục vụ cho quá trình sản xuất giá kệ kho hàng công nghiệp như: Beam kệ selective, Beam kệ long span, Beam kệ Double Deep, Beam Drive In, tay đỡ…
 2. Giá kệ kho móc treo trung tải dùng trong may mặc

  Giá kệ kho móc treo trung tải dùng trong may mặc

  Giá kệ kho móc treo dạng trung tải trùng trong may mặc, các công ty giặt nhuộm, mang đến sự thuận tiện hơn trong quá trình may các loại sản phẩm áo dài, áo lụa hoặc phơi hàng hóa khi nhuộm.
 3. Hệ thống kệ selective tại công ty giầy da Đại Mộc

  Hệ thống kệ selective tại công ty giầy da Đại Mộc

  Hệ thống kệ selective tại công ty giầy da Đại Mộc được sản xuất tại Vinarack với diện tích rộng nhiều kệ hợp với nhau tạo thành hệ thống ngăn nắp dễ dàng nhập xuất. Kệ selective được sản xuất chắc chắn sử dụng lâu bền.
 4. Các loại kho và nguyên tắc bố trí kho sao cho hợp lý

  Các loại kho và nguyên tắc bố trí kho sao cho hợp lý

  Với việc lưu trữ hàng hoá đa dạng như hiện nay quý khách hàng đôi khi phân vân không biết loại hàng hoá của mình sẽ phù hợp với loại nhà kho như thế nào? Cách bố trí ra sao? Vinarack với kinh nghiệm lâu năm với nghề lưu trữ sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các loại kho và cách bố trí như sau.
gotop