dự án kệ kho hàng

dự án kệ kho hàng chất lượng, dự án kệ kho hàng công nghiệp

Dự án kệ kho hàng là những công trình giá kệ mà Vinarack đã thiết kế và lắp đặt cho nhiều đối tác với quy mô lớn,đạt chất lượng cao.Toàn bộ kệ kho hàng được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm.

 1. Giá kệ kho móc treo trung tải dùng trong may mặc

  Giá kệ kho móc treo trung tải dùng trong may mặc

  Giá kệ kho móc treo dạng trung tải trùng trong may mặc, các công ty giặt nhuộm, mang đến sự thuận tiện hơn trong quá trình may các loại sản phẩm áo dài, áo lụa hoặc phơi hàng hóa khi nhuộm.
 2. Hệ thống kệ selective tại công ty giầy da Đại Mộc

  Hệ thống kệ selective tại công ty giầy da Đại Mộc

  Hệ thống kệ selective tại công ty giầy da Đại Mộc được sản xuất tại Vinarack với diện tích rộng nhiều kệ hợp với nhau tạo thành hệ thống ngăn nắp dễ dàng nhập xuất. Kệ selective được sản xuất chắc chắn sử dụng lâu bền.
 3. Các loại kho và nguyên tắc bố trí kho sao cho hợp lý

  Các loại kho và nguyên tắc bố trí kho sao cho hợp lý

  Với việc lưu trữ hàng hoá đa dạng như hiện nay quý khách hàng đôi khi phân vân không biết loại hàng hoá của mình sẽ phù hợp với loại nhà kho như thế nào? Cách bố trí ra sao? Vinarack với kinh nghiệm lâu năm với nghề lưu trữ sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các loại kho và cách bố trí như sau.
 4. Chăm sóc và dịch vụ khách hàng của Vinarack

  Chăm sóc và dịch vụ khách hàng của Vinarack

  Vinarack là công ty sản xuất giá, kệ, pallet hàng đầu Việt Nam hiện nay, do đó việc chăm sóc các hàng đối với người tiêu dùng cũng rất trong trọng đối với công ty của chúng tôi trong việc tìm hiểu thị trường cũng như việc kinh doanh của công ty